Khoa MMT&TT mời tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường yêu thích CTF, An toàn Thông tin cùng đăng ký tham dự cuộc thi học thuật về An toàn thông tin – CTF với hình thức Jeopardy – SEC Game (UIT Hacking Contest S Season 2018). Cuộc thi nằm trong Ngày hội Bảo mật và An toàn Thông tin SEC Day 2018.

Thời gian – Địa điểm

Thời gian: Từ 13h30 – 20h00 ngày 19/05/2018.

• Khai mạc: 13h00 – 13h30.
  • Bắt đầu thi: 13h30 – 18h30 (5 giờ)
  • Tổng kết – trao giải, bế mạc ngày hội: 18h30 – 20h00.

Địa điểm: Tầng 10 – 11 – Tòa nhà E
Môi trường thi: Các đội thi tự trang bị ổ cắm điện và sử dụng Laptop cá nhân để thi, sử dụng Wifi để kết nối Internet.

Đối tượng – Đăng ký tham gia

>> Đăng ký tham gia tại nc.uit.edu.vn/join-secgame-2018

Thời gian đăng ký từ: 09/05/2018 – 17/05/2018. Số lượng đăng ký dự kiến: 200 sinh viên.

Cuộc thi Hoàn toàn MIỄN PHÍ toàn bộ lệ phí thi và có hỗ trợ ăn uống trong quá trình diễn ra cuộc thi.
Cuộc thi chia thành 2 bảng:

• Bảng Junior: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin (và một số đội khách mời từ các trường lân cận) chưa từng đạt giải các cuộc thi CTF cấp trường trước đây, thành viên đội tuyển của trường tham gia các cuộc thi về An toàn thông tin.
  • Bảng Senior: Sinh viên đã từng tham gia các cuộc thi CTF cấp trường trước đây, chưa từng đạt giải các cuộc thi CTF từ cấp khu vực trở lên.

Hình thức tham gia: Đăng ký theo đội 4 thành viên.
Lưu ý: Đối với sinh viên các trường ĐH – CĐ – HV khác ngoài trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM vẫn có thể đăng ký tham gia. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho việc tổ chức thi tại trường và được chấp nhận đăng ký, các đội cần được ít nhất 1 giảng viên phụ trách khoa/ngành liên quan đến ATTT tại trường liên hệ xác nhận với TS. Phạm Văn Hậu (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi) qua email haupv@uit.edu.vn trước ngày 17/5/2018 về danh sách các đội thi tại trường. Ban tổ chức sẽ xác nhận và mời các đội về tham dự sau liên hệ này.

UIT Hacking Contest W Season 2017

Quy mô – giải thưởng

Quy mô: Cuộc thi học thuật cấp trường.
Cơ cấu giải thưởng: Mỗi bảng sẽ có 3 giải (Nhất, Nhì, Ba).
Bảng Junior

• 1 Giải nhất: 2.000.000 đ
  • 1 Giải nhì: 1.000.000 đ
  • 1 Giải ba: 500.000 đ

Bảng Senior:

• 1 Giải nhất: 3.000.000 đ
  • 1 Giải nhì: 1.500.000 đ
  • 1 Giải ba: 800.000 đ

Sinh viên sẽ được công nhận tham gia cuộc thi học thuật cấp trường khi giải được ít nhất 2 bài/ tổng số bài của cuộc thi (khoảng 15 – 20 bài) và sẽ được +10 ĐRL, sinh viên đạt giải được +15 ĐRL.
Sinh viên đạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận của khoa và giải thưởng tương ứng do Ban tổ chức quy định.
Các vấn đề phát sinh trong việc tính điểm, xếp hạng trao giải ngoài thể lệ cuộc thi sẽ do Ban tổ chức là bộ phận quyết định cuối cùng.
Lưu ý: Các đội đã đăng ký và xác nhận chắc chắn tham gia nhưng tự ý bỏ thi sẽ bị xử lý ĐRL theo quy định của trường (-10 ĐRL).

Liên hệ

Để thay đổi thông tin đăng ký tham gia, các đội thi có thể gửi về email luanthien97@gmail.com (Luân – Thành viên BTC).
Nếu có các thắc mắc khác liên quan đến việc đăng ký tham gia, các đội thi có thể gửi về email hoant@uit.edu.vn (Thầy Hòa – Phó BTC – đối với SV UIT) hoặc haupv@uit.edu.vn (Thầy Hậu – Trưởng BTC – đối với trường hợp các đội bên ngoài trường).