Nhằm mục đích giới thiệu thông tin tuyển dụng một cách cụ thể và trực tiếp đến các bạn sinh viên cũng như hướng dẫn sinh viên cách viết CV và các bước chuẩn bị cho quy trình phỏng vấn trước ngày tuyển dụng diễn ra, Fourth Valley Concierge Việt Nam tiến hành tổ chức một chuỗi các hội thảo “NIN2 Job Fair 2016” tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có tại trường ĐH Công nghệ Thông tin.
Khoa Mạng máy tính và Truyền thông thông tin đến các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia hội thảo:
uit
Chương trình Hội thảo:

1. Sự kiện tuyển dụng Hội chợ việc làm NIN2 2016 và các công ty tuyển dụng
  2. Công ty Nhật cần gì ở bạn?
  3. Cách chinh phục nhà tuyển dụng qua CV ở những giây đầu tiên
  4. Các chương trình tuyển dụng hấn dẫn của TOP CAREER
  5. Chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc

Thời gian: 9:00 – 11:00, Thứ tư, ngày 12/10/2016
Địa điểm: Phòng C.201, trường ĐH Công Nghệ Thông Tin-ĐHQG-HCM
Đối tượng: Sinh viên đã và đang theo học tại các trường ĐH Công Nghệ Thông Tin-ĐHQG-HCM
Phí tham dự:  Miễn phí
Đăng ký tại đâyhttps://goo.gl/UEtBrr
 Nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, sinh viên có thể liên hệ cô Thanh qua email: thanh.pham@4th-valley.com để được hỗ trợ.