CƠ HỘI TUYỂN DỤNG CHO SINH VIÊN NĂM 3 TRỞ LÊN VÀ SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM AN NINH MẠNG VIETTEL
Bạn là sinh viên năm 3, năm 4, …?
Bạn mới tốt nghiệp?
Bạn yêu Công nghệ và An toàn thông tin?
Bạn là những sinh viên yêu thích môi trường làm việc chuyên nghiệp của Trung tâm an ninh mạng Viettel và muốn được trải nghiệm nhiều hơn tại đây?
Đây là cơ hội cho các bạn đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về nhu cầu tuyển dụng lần này để hiểu rõ hơn những điều mà họ cần để có thể TỰ TIN THỬ THÁCH mình trong môi trường làm việc mà bạn yêu thích nhé!
Yêu cầu:
○ Tư duy lập trình tốt, kết quả học tập loại KHÁ trở lên
○ Có tư duy, kỹ năng lập trình tốt một trong các ngôn ngữ C/C++/Pascal/Java
○ Có đam mê, định hướng theo đuổi lâu dài về lĩnh vực ATTT
○ Ưu tiên các ứng viên tham gia các kỳ thi Olympic tin học sinh viên, các cuộc thi lập trình, các cuộc thi CTF
Mô tả công việc:
○ Tham gia các dự án nghiên cứu mã độc, tìm kiếm lỗ hổng Zero-day, khai thác lỗ hổng ứng dụng đánh giá hệ thông web, nghiên cứu an ninh viễn thông, thiết bị.
○ Tham gia các dự án phát triển sản phẩm, giải pháp giám sát, bảo đảm an toàn thông tin trên nhiều nền tảng, nhiều đối tượng (PC, Server, Network, …)
○ Tham gia nghiên cứu, áp dụng các công nghệ mới vào các sản phẩm thực tế.
Các lĩnh vực có thể tham gia nghiên cứu:
1. Nghiên cứu mã độc/dịch ngược
2. Khai thác lỗ hổng ứng dụng (Exploit)
3. Nghiên cứu an ninh hệ thống web
Quyền lợi:
○ Được đào tạo bài bản, toàn diện về ATTT (dịch ngược, an ninh web, an ninh ứng dụng, lập trình hệ thống, phân tích mã độc, mã hóa, điều tra số, …)
○ Được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ATTT
○ Được định hướng và lựa chọn lĩnh vực chuyên sâu phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân
○ Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Viettel sau quá trình thực tập
○ Có kinh phí hỗ trợ hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
Hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ tại link bên dưới để đến với buổi PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP này vào lúc 13h30-17h00 ngày 19/05/2018 các bạn nhé!
Lưu ý:
Sau khi đăng ký thông tin, nếu sinh viên muốn ưu tiên xếp lịch tham gia phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội vui lòng gửi trước CV về email ltchngan.pct@gmail.com (Lê Thị Châu Ngân – thành viên BTC) trước ngày 17/05/2018 để khoa MMT&TT chuyển đến Trung tâm An ninh mạng Viettel sắp xếp thời gian phỏng vấn
hoặc cũng có thể tự in CV và mang trực tiếp đến phòng phỏng vấn của Trung tâm trong ngày hội (dự kiến tại phòng E11.2 – Tòa nhà E, trường ĐH Công nghệ Thông tin) để tham gia phỏng vấn.

—————————————————-
SEC Day 2018 – Sự kiện về An toàn thông tin lớn nhất tại UIT
SEC Day 2018 được tổ chức bởi Khoa MMT&TT với sự đồng hành của Trung tâm An ninh mạng Viettel, công ty E-CQURITY và được bảo trợ Truyền thông bởi công ty Singalarity.