Khoa Mạng máy tính và Truyền thông chuyển đến các bạn sinh viên tại khoa thông tin tuyển dụng thực tập từ công ty Singalarity.
Các bạn quan tâm vui lòng theo dõi thông tin chi tiết bên dưới và liên hệ công ty để tham gia ứng tuyển vị trí phù hợp.
Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Singalarity

Trụ sở chính đặt tại khu Công nghệ cao Fusionopolis của Singapore và mạng lưới chuyên gia tại Mỹ, Anh, và Đức, công ty Singalarity chuyên tư vấn và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin cao cấp, ngân hàng số, và quản lý rủi ro an ninh mạng cho các hệ thống sản xuất công nghiệp, hệ thống quản trị kinh doanh và các dịch vụ thương mại mới. Singalarity hợp tác với các tổ chức R&D và Innovation, ví dụ TNO là tổ chức R&D lớn nhất Hà Lan.
Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.singalarity.com/

Thông tin tuyển thực tập

• Số lượng suất thực tập: 03 (ưu tiên sinh viên năm 3 hoặc đầu năm 4).
  • Thời gian bắt đầu thực tập: theo chương trình của khoa, hoặc thoả thuận với thực tập sinh
  • Tổng thời gian làm việc của đợt thực tập: theo qui định chương trình thực tập của khoa.
  • Thời gian làm việc trong ngày: thỏa thuận, linh hoạt.
  • Địa điểm làm việc: Lầu 3, 1A Hoa Hồng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM.
  • Ưu đãi (nếu có): ưu đãi theo kết quả và thành tích thực tập, hoặc khả năng tiếp thu kiến thức lẫn kinh nghiệm, qua chất lượng thực tế của công việc được giao.
  • Thông tin thêm (nếu có): thực tập sinh hoàn thành xuất sắc công việc sẽ được cân nhắc tuyển dụng và thực tập ở nước ngoài (ghi chú: đã có 40% thực tập sinh ở Singalarity được cử ra nước ngoài trong thời gian thực tập).

VỊ TRÍ TUYỂN THỰC TẬP SINH: R&D, Software Engineering, Network & Cybersecurity, ERP & MRP System ( tùy theo năng lực thực tế ứng viên mà sắp xếp theo các vị trí tuyển dụng).

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ:

• Tuần 1: Huấn luyện quy trình làm việc tại Singalarity. Sau đào tạo, thực tập viên yêu cầu phải nắm vững nội quy công ty, quy trình làm việc chuyên nghiệp và các phương pháp nghiên cứu cơ bản.
  • Tuần 2 – 4: Thực tập sinh được giao hỗ trợ 1 (tối đa 2) dự án nội bộ để áp dụng các kỹ năng đào tạo vào làm quen trong thực tế. Nội dung dự án cụ thể được giao tùy thuộc vào năng lực cụ thể của sinh viên, dựa trên kết quả bài test trong quá trình tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp.
  • Tuần 4-8: Thực tập sinh được giao thực hiện 1 phần công việc trong 1 dự án mang tính thương mại của công ty. Dự án cụ thể và công việc được sẽ được quyết định dựa trên kết
    quả làm việc trong giai đoạn 1.
  • Tuần 9-12: Hoàn thiện dự án và đánh giá các kĩ năng.
  • Các SV vượt qua kỳ training các kỹ năng, kỹ thuật, công nghệ, và kiến thức lõi (core knowledge) sẽ được offer làm việc lâu dài (long-term internship hoặc part-time).

* Công việc giao cho sinh viên:

• Tham gia phát triển các công nghệ cho các lĩnh vực chẳng hạn Mobile Security, Vulnerability Assessment, Augmented Reality, Internet of Things (IoT), e-Health System, Cybersecurity, National Digital Identity, ERP & MRP.
    • Thiết kế các ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Image Recognition, Big Data, hoặc các thuật toán thông minh cho các ngành công nghiệp.
    • Thực hiện nghiên cứu cơ bản R&D (research & developmemt) với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia có bằng tiến sỹ của nước ngoài.
    • Có thể sang Singapore thực tập và làm việc với team nước ngoài và với khách hàng ở đó.
    • Phạm vi chuyên môn bổ sung trong quá trình thực tập:
      • An ninh mạng, cyber-physical system.
      • Ứng dụng các công nghệ trên mobile
      • Ứng dụng các công nghệ của AI
      • Thiết kế hệ thống, hoặc UI/UX

HỒ SƠ, PHỎNG VẤN, LIÊN HỆ:

Hồ sơ:

Hồ sơ bao gồm:

• 1 CV có ảnh.
  • 1 bảng điểm Đại Học (file hình ảnh)
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT. ( file hình ảnh)
  • Địa điểm/ kênh tiếp nhận: Vui lòng gửi hồ sơ tới email: hr@singalarity.com
  • Hạn nộp: Theo thời hạn của trường

Phỏng vấn/ xét tuyển:

–  Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với sinh viên có CV phù hợp.
–  Ứng cử viên sẽ trải qua 2 vòng tuyển, bao gồm: trả lời bảng câu hỏi và bài test, phỏng vấn trực tiếp.

Liên hệ:
– Ms Anna (Deputy HR Manager, Singalarity) : 028 6658 4945