Khoa MMT&TT thông báo với sinh viên về thời gian nộp báo cáo môn Đồ án chuyên ngành và Đồ án Lập trình ứng dụng mạng HK1 năm học 2020-2021 như sau:

– Sinh viên liên hệ với giảng viên hướng dẫn để báo cáo, hạn chót: 15/01/2021.
– Sinh viên nộp cuốn báo cáo trực tiếp cho giảng viên hướng dẫn và ký tên vào danh sách bảng điểm của giảng viên hướng dẫn. Sau khi gặp giảng viên hướng dẫn, sinh viên liên hệ VP Khoa để ký tên vào danh sách bảng điểm của Khoa, sinh viên nào không ký tên sẽ không được cập nhật điểm lên hệ thống, hạn chót: 16h00 ngày 15/01/2021.
Lưu ý: Thời gian tiếp sinh viên của mỗi giảng viên khác nhau, sinh viên cần lưu ý và liên hệ trực tiếp với giảng viên của mình để hoàn thành bài báo cáo được tốt hơn.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

Trân trọng,
VP Khoa.