Trang chủ Tin hoạt động 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟐 | 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐑𝐄𝐔𝐍𝐈𝐎𝐍 – GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU...

𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟐 | 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐑𝐄𝐔𝐍𝐈𝐎𝐍 – GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU CÙNG CỰU SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG

Kính chào quý anh/chị,

✨ Với mục đích giao lưu, chia sẻ, tạo cầu nối, kết nối giữa Khoa và Cựu sinh viên từ đó tạo ra các giá trị gắn kết một cách mạnh mẽ. Khoa Mạng máy tính và Truyền thông trân trọng kính mời các anh/chị cựu sinh viên cùng về tham dự hoạt động 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐑𝐄𝐔𝐍𝐈𝐎𝐍.

🤝 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐑𝐄𝐔𝐍𝐈𝐎𝐍 là một buổi gặp mặt, giao lưu giữa quý thầy cô Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, đại diện của các doanh nghiệp, khách mời, và cựu sinh viên các thế hệ khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Khoa mà còn là dịp để cựu sinh viên các thế hệ Khoa Mạng máy tính và Truyền thông được gặp lại thầy cô, bạn bè, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống.

Thông tin buổi gặp mặt:
🕕 Thời gian: 𝟏𝟕𝐡𝟑𝟎 – 𝟐𝟏𝐡𝟑𝟎 ngày 𝟐𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐
🏢 Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
👥 Thành phần: Cựu sinh viên và doanh nghiệp
✍️ Link đăng ký: https://link.uit.edu.vn/netsec-reunion-2022

❗ Lưu ý:
▪ Form đăng ký chỉ dành cho cựu sinh viên khoa MMT&TT
▪ Để công tác chuẩn bị và đón tiếp được chu đáo, rất mong quý anh chị hỗ trợ cung cấp thông tin ở form đăng ký.
▪ Đối với thông tin được cung cấp, BTC cam kết đảm bảo không sử dụng cho mục đích nào khác ngoài việc liên hệ cho hoạt động.

❤️ Rất mong sự góp mặt của quý anh chị tại buổi gặp mặt! ❤️

Trân trọng cảm ơn anh chị!

𝐓𝐌.𝐁𝐓𝐂
KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG