Trang chủ Tin hoạt động 𝐍𝐄𝐓 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 | KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO

𝐍𝐄𝐓 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 | KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO

Vậy là sau 90 phút đầy cam go, thử thách của Vòng sơ khảo cùng với sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết của tất cả đội thi, cuộc thi cuối cùng đã có 𝐓𝐎𝐏 𝟗 đội thi xuất sắc nhất lọt vào Vòng bán kết, tiến gần hơn đến với ngôi vị cao nhất của NET Challenge 2022 – “𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 𝐜𝐨𝐧𝐟𝐢𝐠𝐮𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐭𝐫𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞𝐬𝐡𝐨𝐨𝐭𝐢𝐧𝐠”.

BTC xin được chúc mừng TOP 9 đội thi và 2 cá nhân có THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT tại VÒNG SƠ KHẢO:

TOP 9 đội thi vào vòng Bán kết:

• xoilac‌‌‌‌‍‬‍‍‌‌‌‌‌‬‌‌‌‌‌‌‍‬‌‍‌‌‌‌‍‬‍‌‌‌‌‌‬‌‌.‌‌‌‌‍‌‬‍‌‌‌‌‌com
  • MAC
  • Báo ĐRL
  • 3T1L
  • FanFlash
  • Chưa 1 lần thua
  • Xelvis64
  • CPND

Hai thí sinh có điểm số cao nhất vòng Sơ khảo:

• Top 1: Nguyễn Phúc Khang
  • Top 2: Huỳnh Phạm Đức Lâm

Lưu ý: Phần thưởng của 2 giải cá nhân xuất sắc nhất tại vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ được trao trong ngày hội chính chương trình 𝐍𝐄𝐓𝐒𝐄𝐂 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟐.

Đừng quên các đội sẽ có một buổi gặp mặt phổ biến thể lệ và hướng dẫn thi vòng Bán kết vào lúc 𝟏𝟎𝐡𝟑𝟎 ngày 𝟎𝟒/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐 (Thứ 2) tại 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐬𝐨𝐟𝐭 𝐓𝐞𝐚𝐦𝐬. Nhớ 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐦𝐚𝐢𝐥 ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông tin VÒNG BÁN KẾT:

Thời gian: 𝟎𝟖:𝟎𝟎 – 𝟏𝟎:𝟎𝟎, ngày 𝟏𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi. Một lần nữa xin chúc tất cả các đội sẽ có thành tích thật tốt và bứt phá hơn ở những vòng sau của 𝐍𝐄𝐓 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐!!!

Thông tin chi tiết: nc.uit.edu.vn/net-challenge-2022

Thông tin liên hệ: