Khoa MMT&TT thông báo về việc nộp đơn đăng ký Đồ án Lập trình ứng dụng mạng và Đồ án chuyên ngành HK2 năm học 2019-2020 như sau:

Những sinh viên đã đăng ký Đồ án Lập trình ứng dụng mạng và Đồ án chuyên ngành tự liên hệ với các giảng viên để đăng ký đề tài và được hướng dẫn. Sau khi được giảng viên đồng ý, sinh viên nhập thông tin theo link bên dưới, sau đó báo với giảng viên vào link xác nhận (VP Khoa sẽ gửi link cho giảng viên). Văn phòng Khoa chỉ chấp nhận những đề tài điền đầy đủ thông tin của các thành viên trong nhóm và đã được giảng viên hướng dẫn xác nhận thông tin “Đồng ý”. Số lượng tối đa là 4 sinh viên/1 đề tài.

Sinh viên đăng nhập vào email của Trường và đăng ký thông tin, nhập đầy đủ thông viên của những thành viên trong nhóm, ghi rõ Số thứ tự của những bạn cùng nhóm theo link sau, hạn chót đăng ký : 16h00 ngày 10/04/2020.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

Trân trọng,

VP.Khoa