Sáng ngày 7/9/2022 đã diễn ra buổi làm việc giữa Đại diện Công ty Renesas và Khoa MMT&TT. Đại diện Công ty Renesas bao gồm Ông Andrew Bray – Phó Chủ tịch ban Công nghệ thông tin – Tập đoàn Renesas và Bà Hồ Thị Ngọc Hà – Giám đốc nhân sự Công ty Renesas Design Vietnam. Về phía Khoa MMT&TT có PGS. TS. Lê Trung Quân – Trưởng Khoa, cùng các Trưởng bộ môn và đại diện phòng Thí nghiệm ATTT, Phòng thực hành IoT.

Hai bên đã thảo luận các nội dung hợp tác, bao gồm: Thực tập doanh nghiệp tại công ty, Tour tham quan Công ty dành cho sinh viên Khoa MMT&TT và định hướng tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp, ngày hội việc làm của Khoa.

Cũng trong buổi làm việc này, Đại diện công ty Renesas đã tham quan các phòng Thí nghiệm, phòng thực hành cũng như trang thiết bị được sử dụng trong giảng dạy, nghiên cứu của Khoa.

Buổi làm việc này là tiền đề để Khoa MMT&TT và Công ty Renesas có những hoạt động hợp tác về nhiều mặt nhằm hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên Khoa MMT&TT trong thời gian tới.