Trang chủ Tin tức Học bổng Thông báo v/v nộp hồ sơ học bổng "Tiếp lửa ước mơ...

Thông báo v/v nộp hồ sơ học bổng "Tiếp lửa ước mơ Sức trẻ MMT&TT" 2018

Nhằm hỗ trợ kịp thời và động viên tinh thần cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật; có ý chí và nghị lực vươn lên trong học tập, đóng góp tích cực trong hoạt động – phong trào, cán bộ Đoàn – Hội khoa MMT&TT, tiếp tục phát huy vai trò đồng hành với thanh niên của Đoàn khoa MMT&TT trong đời sống, tinh thần, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; Đoàn khoa MMT&TT với sự đồng hành của nhà tài trợ Volanalysis.com triển khai chương trình học bổng Tiếp lửa ước mơ Sức trẻ MMT&TT lần 2 – năm 2018.

Tiêu chí “Tiếp lửa ước mơ Sức trẻ MMT&TT” 2018

– Số lượng học bổng: 8 suất
– Giá trị học bổng: 3.000.000 đ/suất
– Tiêu chí sinh viên xét trao học bổng:
1. Tiêu chí chung
+ Là sinh viên hệ chính quy khoa MMT&TT, từ khóa 2014 đến 2017.
+ Chưa nhận học bổng hỗ trợ nào (trừ HB KKHT) trong năm học 2017-2018.
+ Điểm trung bình học tập năm học 2016-2017 (đối với sinh viên khóa 2014, 2015, 2016) hoặc điểm trung bình tất cả các môn thi Giữa học kỳ I năm học 2017-2018 (đối với sinh viên khóa 2017) từ 6.5 trở lên.
2. Tiêu chí ưu tiên (nếu có)
+ Là Đoàn viên.
+ Sinh viên có thành tích tiêu biểu trong học tập, hoạt động – phong trào; có ước mơ, mục tiêu tương lai rõ ràng.
+ Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc sinh viên khuyết tật trong khoa, có nghị lực vươn lên, đạt kết quả học tập khá tốt.
+ Là cán bộ Đoàn – Hội, có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn Hội và phong trào sinh viên khoa MMT&TT.

Nộp hồ sơ học bổng

1. Hồ sơ học bổng bao gồm:
    – Đơn đề đạt nguyện vọng nhận học bổng, có ý kiến của Bí thư chi Đoàn và Xác nhận kết quả Rèn luyện Đoàn viên năm học 2016-2017 (xác nhận tại VP Đoàn trường) (theo mẫu tại DonDeDatNguyenVong – HB-TiepLuaUocMoSVMMT)
    – Bảng điểm trung bình tích lũy hiện tại.
    – Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có).
    – Bản photocopy các giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận thành tích, hoạt động,… liên quan (nếu có). Chỉ xét các thành tích có minh chứng kèm theo.
    Lưu ý:Tất cả Hồ sơ liên quan đặt trong Túi hồ sơ, ghi rõ thông tin ở bìa hồ sơ là “HỒ SƠ HỌC BỔNG TIẾP LỬA ƯỚC MƠ SỨC TRẺ MMT&TT 2018” kèm thông tin liên hệ.
  2. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 19/12/2017 đến 13h00 ngày 05/01/2018
    (Đã gia hạn do ảnh hưởng của thời gian nghỉ do bão Tembin và sự cố website suctremmt.com)
  3. Nộp hồ sơ bản giấy  tại:
    Văn phòng Đoàn khoa MMT&TT(Quầy Lễ tân, tầng 8 – Tòa nhà E)từ 11h30 – 13h00 hàng ngày từ ngày 19/12 đến ngày 30/12/2017 cho cán bộ Đoàn khoa trực (có thể kiểm tra lịch trực tại đây).
    Trong trường hợp không có cán bộ Đoàn khoa trực, sinh viên có thể nộp hồ sơ tại VP Khoa MMT&TT (Phòng E8.2) hoặc nộp trực tiếp cho thầy Hòa (Bí thư Đoàn khoa) tại phòng E8.6 trong giờ từ 9h00 – 16h30 (trừ buổi trưa).
    —————————

Đồng thời, sinh viên ứng tuyển gửi bản file của Đơn đề đạt nguyện vọng nhận học bổng về email hoant@uit.edu.vn (thầy Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa).
Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức trong chương trình Họp mặt Tất niên mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của Đoàn khoa MMT&TT, dự kiến vào ngày 23- 26/01/2018.
Mọi thông tin thắc mắc, trao đổi về học bổng các bạn sinh viên có thể liên hệ Bí thư chi Đoàn của mình hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp email hoant@uit.edu.vn.

Ban Thường Vụ Đoàn khoa MMT&TT