Trang chủ Tin hoạt động Hội nghị sinh viên khoa MMT&TT – Năm 2022

Hội nghị sinh viên khoa MMT&TT – Năm 2022

Hội nghị sinh viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là nơi dành riêng cho sinh viên đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa. Để quý thầy cô có thể nắm bắt kịp thời những vấn đề sinh viên mắc phải khi học tập. Đồng thời, giải thích thấu đáo các băn khoăn, thắc mắc của sinh viên. Tiến đến tạo thuận lợi nhất cho hoạt động học tập và giảng dạy tại nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Giảng đường 1 vào ngày 22/04/2022. Tại hội nghị, có sự tham gia của:

• Thầy TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trưởng
  • Thầy PGS.TS. Lê Trung Quân – Trưởng khoa MMT&TT
  • Thầy ThS. Tô Nguyễn Nhật Quang – Phó Trưởng khoa MMT&TT
  • Thầy ThS. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Công tác sinh viên
  • Thầy Trương Quốc Dũng – Chuyên viên phòng Công tác sinh viên
  • Cô Phan Thị Thái An – Chuyên viên Văn phòng các chương trình đặc biệt
  • Quý thầy cô Cố vấn học tập
  • Quý thầy cô giảng dạy tại khoa MMT&TT
  • Và khoảng 250 sinh viên đến từ ngành “An toàn thông tin”“Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu”

Trong hội nghị, nhiều ý kiến đến từ sinh viên đã được nêu ra. Phần lớn sinh viên dành sự quan tâm về định hướng học tập, việc làm thực tập, việc làm và vấn đề ngoại ngữ. Các vấn đề này đã được Chủ toạ đoàn giải đáp trực tiếp tại hội nghị. Hy vọng sau buổi này, chất lượng giáo dục, đời sống sinh viên, cũng như sự gắn kết giữa sinh viên với Khoa, Nhà trường sẽ ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn sự tham dự của Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, Đại diện các phòng – ban, quý thầy cô cố vấn học tập, quý thầy cô đang giảng dạy tại khoa và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên.

0 BÌNH LUẬN