Sáng ngày 29/6/2022, Khoa MMT&TT tổ chức buổi tham quan các Lab/Data Center của Trường Đại học Công nghệ thông tin dành cho sinh viên đang theo học chương trình liên kết với Đại học Birmingham city – Anh Quốc (BCU).

Trong buổi tham quan, sinh viên được đến với các Phòng thí nghiệm của Trường, bao gồm: Phòng thí nghiệm ATTT (InSecLab – Phòng E8.1), Phòng thí nghiệm Truyền thông đa phương tiện (MMLab – Phòng E5.1), Phòng thực hành Khoa MMT&TT (IoTLab – Phòng E3.1) và Trung tâm dữ liệu của Trường (UIT Data Center – Phòng A110).

Tại đây, các bạn sinh viên được các giảng viên, nghiên cứu viên chia sẻ về các dự án nghiên cứu cũng như định hướng nghiên cứu của các Phòng thí nghiệm và trải nghiệm hoạt động của Data Center. Chuyến tham quan này sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng hơn trong nghiên cứu và nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh của buổi tham quan: