Trang chủ Tin hoạt động Thông báo dành cho sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp đợt...

Thông báo dành cho sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022

Khoa MMT&TT thông báo đến sinh viên tham dự Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 như sau:

1. Thời gian: 08:00, ngày 08/06/2022

2. Địa điểm: Giảng đường 1, Toà nhà A, Trường ĐH Công nghệ Thông tin

3. Đối tượng: Sinh viên khoa MMT&TT, khoa KTMT đã đăng ký tham dự

4. Trang phục:
– Nam: Áo sơ mi, quần tây và mang giầy có quai hậu.
– Nữ: Áo sơ mi, quần tây và mang giầy có quai hậu (có thể mặc áo dài)

5. Nhận và trả lễ phục:

• Nhận lễ phục:
    • Thời gian: Ngày 07/06/2022 (sáng: 08:00 – 11:30, chiều: 13:30 – 16:30)
    • Địa điểm: Phòng Công tác Sinh viên (P.A101 – Tòa nhà A).
    • Thủ tục nhận lễ phục: xuất trình thẻ sinh viên và nộp tiền thế chân, cụ thể như sau:
      • Lễ phục: 600.000đ/bộ lễ phục
      • Vỏ bằng làm lễ: 100.000đ/vỏ bằng
  • Trả lễ phục:
    • Thời gian: ngay sau khi kết thúc Lễ của Khoa đến 11g45
    • Địa điểm: Phòng Công tác Sinh viên (P.A101 – Tòa nhà A).
  • Lưu ý:
    • Học viên, sinh viên trả lễ phục, vỏ bằng và nhận lại tiền thế chân trước thời gian trên. Nếu qua thời gian trên xem như học viên, sinh viên mua lễ phục và vỏ bằng làm kỷ niệm.
    • Học viên, sinh viên nếu làm mất nón hoặc tua nón, bồi thường 100.000đ.
    • Rách lễ phục tốt nghiệp xem như học viên, sinh viên mua lễ phục.
    • Học viên, sinh viên có nhu cầu mua lễ phục tốt nghiệp làm kỷ niệm vui lòng liên hệ đăng ký vào ngày nhận lễ phục.

6. Nhận bằng:

• Sinh viên chính quy đại trà: liên hệ phòng Đào tạo Đại học (P.A120 – Tòa nhà A).
  • Chương trình tài năng, Chương trình Chất lượng cao: liên hệ Văn phòng Các Chương trình Đặc biệt (P.E2.1 – Tòa nhà E).

Lưu ý: Sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 sẽ có thông báo nhận bằng sau, sinh viên theo dõi thông báo của Phòng Đào tạo Đại học và Văn phòng Các chương trình Đặc biệt.

Để buổi lễ được diễn ra trang trọng và chỉn chu nhất, các bạn Tân Kỹ sư hãy gửi một tấm ảnh chân dung của mình tại đây. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ có bố trí đội ngũ chụp ảnh trước buổi lễ (mặc áo thun của khoa), nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ để có thể có được những tấm hình kỷ niệm thật đẹp nhé.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E.
Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

0 BÌNH LUẬN