Chiều ngày 31/5/2017, tại Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin – E8.1, Tiến sĩ Nick Savage – Đại học Portsmouth – Anh đã đến thăm khoa MMT&TT và có buổi chia sẻ với chủ đề “The Changing Threat Landscape and National Cyber Security Strategies”, đồng thời giới thiệu về hướng nghiên cứu Tor Network.
Tiến sĩ Nick Savage đang giữ vị trí Head of School of Computing, ĐH Portsmouth, Anh, có nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực Cyber Security, phát triển hệ thống an toàn và Tor Network.

Buổi chia sẻ đã diễn ra thân mật với sự tham gia của TS. Nick, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa MMT&TT, TS. Phạm Văn Hậu – Trưởng phòng thí nghiệm ATTT và các giảng viên trẻ, các bạn sinh viên lớp ANTN2016, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên khoa MMT&TT.

Một số hình ảnh về buổi chia sẻ:

Buổi chia sẻ thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên lớp ANTN2016

Tin – ảnh: Phan Duy – Thanh Hòa