📣BTC cuộc thi công bố link đăng ký tham gia: https://cnsc.uit.edu.vn/ctf/register

*Các bạn đã tham gia kỳ #1 vui lòng đăng ký lại.

🕘 Thời gian diễn ra bắt đầu từ 9g00 SA thứ bảy ngày 27/06/2020 đến 9g00 SA thứ hai ngày 29/06/2020.

Cơ cấu giải thưởng có sự thay đổi như sau

🥇01 Giải nhất: 500K VND + Giấy chứng nhận

🥈01 Giải nhì: 300K VND

🏅01 Giải phụ – nhân tố mới: 100K VND (dành cho Sinh viên năm nhất có kết quả xếp hạng cao nhất và chưa đạt giải trong các kỳ WannaGame trước đó)

🏅01 Giải phụ – “First Blood”: 100K VND Sinh viên giải được challenge đầu tiên (challenge này do BTC lựa chọn và thông báo trước)

*Lưu ý: Sinh viên đạt giải trong WannaGame Weekly sẽ gửi writeups cho BTC trong vòng 3 ngày từ khi giải kết thúc để chia sẻ trong buổi WannaShare. Số bài writeups tối thiểu là 20% tổng số challenge của tuần thi đó.

Các bạn có thắc mắc, trao đổi, thảo luận vui lòng tham gia nhóm Telegram: https://t.me/joinchat/Mc_NdhrX__4rC1UIKk355g

Thể lệ:

• Vòng sơ khảo cuộc thi CTF theo kiểu Jeopardy.
  • Nộp cờ theo định dạng flag{…}.
  • Thi đấu cá nhân.
  • Điền đầy đủ thông tin trong trang Register. Đăng ký bằng tài khoản email sinh viên, nếu không bạn sẽ không nhận được giải.
  • Category: Cryptography, Forensics, Reverse Engineering, Pwn, Mics, Web Exploitation, OSINT.
  • Nghiêm cấm chia sẻ cờ dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện, các bạn sẽ bị loại.
  • Việc tấn công vào các hệ thống không được thiết kế để tấn công ở các challenges bị cấm và thí sinh sẽ bị loại.
  • Nếu bạn nghĩ bạn đã tìm ra cờ đúng, tuy nhiên không hệ thống không chấp nhận, hãy liên hệ BTC.
  • Nếu bạn phát hiện hệ thống có lỗi, nằm ngoài phạm vi của các challenge, vui lòng thông báo ngay lập tức cho BTC và kết thúc việc khai thác vào hệ thống ngay lập tức. Tùy thuộc vào lỗ hổng bạn phát hiện, bạn có thể có thêm được điểm cộng từ phía BTC.
  • Sinh viên được nhận giải thưởng sau khi nộp bản write-up tóm tắt việc giải các challenges sau khi cuộc thi kết thúc 3 ngày.
  • Nếu bạn không chắc là bạn có phạm luật hay không, vui lòng hỏi BTC!
  • Cuộc thi chỉ dành cho sinh viên UIT.

Nguồn: CNSC