Nhằm tuyển chọn các đội tuyển tham gia cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin quốc gia năm 2018, dựa trên tình hình thực tế về nội dung cuộc thi IceCTF chưa hoàn toàn phù hợp là tiêu chí duy nhất để tuyển chọn đội tuyển đại diện UIT tham gia thi, Bộ môn An toàn thông tin – Khoa MMT&TT sẽ xem xét và tuyển chọn trực tiếp các đội tuyển có nguyện vọng và kinh nghiệm trong quá trình tham gia các cuộc thi CTF như sau:

• Thành lập đội 4 thành viên và điền thông tin đăng ký theo mẫu (UIT_MauDangKy_SVATTT2018) và đội trưởng gửi về email hoant@uit.edu.vn (thầy Hòa) với tiêu đề [SV ATTT 2018] Đăng ký tham gia – Tên đội từ nay đến 9h sáng ngày 25/09/2018 (Thứ 3) (Lưu ý điền đầy đủ tất cả thông tin như mẫu, sử dụng địa chỉ email sinh viên trường cung cấp)

Tất cả các đội đã đăng ký thông tin nên chuẩn bị sẵn (để làm hồ sơ đăng ký nếu được chọn):

• 2 ảnh 3×4 của tất cả thành viên trong đội (Ghi rõ Họ tên + Ngày tháng năm sinh sau ảnh)
  • Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của tất cả thành viên trong đội

Tất cả các đội đăng ký sẽ tham gia buổi họp toàn bộ thành viên đã đăng ký cùng thầy Hậu – Trưởng bộ môn An toàn thông tin vào lúc 14h00 ngày 25/09/2018 tại phòng họp khoa MMT&TT – E8.3, tòa nhà E (dự kiến) để quyết định chọn đội tuyển tham gia và hoàn thành các thủ tục đăng ký gửi về Ban tổ chức.
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi về email hoant@uit.edu.vn hoặc haupv@uit.edu.vn (thầy Hậu).