Bộ môn An toàn Thông tin, khoa MMT&TT chuyển đến quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin tham dự Hội nghị “Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực an toàn thông tin trong các doanh nghiệp” tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/8/2017. Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đăng ký và đến tham dự.
Thực hiện nhiệm vụ đào tạo đội ngũ chuyên gia an toàn, an ninh thông tin đủ năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp theo Quyết định số 99/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020”,
Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và Chi hội VNISA phía Nam tổ chức Hội nghị “Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin trong các doanh nghiệp” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cục trân trọng kính mời Đại diện Quý cơ quan, tổ chức sắp xếp và bố trí thời gian tới dự Hội nghị. Thông tin cụ thể:
– Chủ trì: Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.
– Thời gian: 14h00 ngày 10/8/2017.
– Địa điểm: Khách sạn Athena, số 280 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị có 2 nội dung chính, cụ thể:
Nội dung 1: Một số cơ sở đào tạo trọng điểm thuộc Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn an ninh thông tin đến năm 2020” của Thủ tướng Chính phủ sẽ trình bày, giới thiệu về công tác đào và chương trình đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân an toàn thông tin.
Qua đó, giúp cho các nhà tuyển dụng có nhiều cơ hội lựa chọn địa chỉ tin cậy về nguồn nhân lực an toàn an ninh thông tin.
Nội dung 2: Tọa đàm, trao đổi thẳng thắn về nhu cầu từ các nhà tuyển dụng đối với các cơ sở đào tạo.
Cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể “đặt hàng”, “yêu cầu” đối với trách nhiệm của các Trường Đại học trong việc cung cấp đầu ra nguồn nhân lực an toàn an ninh thông tin chất lượng, đáp ứng yêu cầu mà doanh nghiệp mong đợi.

Diễn giả, khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong Hội nghị:
– Đại diện các Trường Đại học/tương đương uy tín tạo về an toàn thông tin ở Khu vực phía Nam (Đại học CNTT của Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh; Học viện Kỹ thuật mật mã; Đại học FPT; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông).
– Ông Nguyễn Huy Dũng – Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin,  Bộ Thông tin và Truyền thông đại diện cho cơ quan quản lý nhà nước về ATTT, Thành viên BĐH Đề án 99.
– Ông Ông Ngô Vi Đồng, chủ tịch Chi hội an toàn thông tin phía Nam
– Đại diện Doanh nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin
 Thông tin đăng ký tham dự Hội nghị gửi về email: hdtrung@mic.gov.vn. Chi tiết liên hệ ông Hoàng Duy Trung, Văn phòng Cục An toàn thông tin, Số điện thoại: (04) 39436684, Di động: 0923 629922.
Trân trọng cảm ơn./.