Đỗ Phi Sơn (sinh năm 2002, quê Tiền Giang) vừa trở thành tân Thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Nam sinh chọn học tập tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM khi trở thành sinh viên khóa 15, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu của trường. Cũng tại nơi đây, Sơn đã phát huy được năng lực của bản thân. Sự cố gắng luôn đem lại quả ngọt, khi trong suốt quá trình học tập Sơn đều đạt thành tích giỏi, xuất sắc ở tất cả các kỳ và đủ điều kiện ra trường sớm, với tổng điểm trung bình tích lũy toàn khóa là 9,02/10, đạt 100 điểm rèn luyện. Nam sinh trở thành tân thủ khoa xếp loại Xuất sắc.

Tại Lễ tốt nghiệp, nam sinh đã phát biểu rằng: “Đằng sau những kỷ niệm, thành quả đạt được trên giảng đường là những ý tưởng đầy sáng tạo, luôn hướng đến mục tiêu giúp ích cho cuộc sống, cho xã hội. Tốt nghiệp hôm nay là sự khởi đầu cho chặng đường tương lai đầy hứa hẹn của quá trình học tập và rèn luyện suốt đời. Với những tri thức cũng như kỹ năng mà bản thân có được để ở mọi nơi, mọi lúc, luôn có thể hết lòng phụng sự, hiện thực những giấc mơ công nghệ và những ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích góp ích cho khoa học và đem lại giá trị cho xã hội”. Nói về dự định trong tương lai, Phi Sơn cho biết, anh sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân, hướng theo nghiên cứu khoa học công nghệ, đồng thời nếu có cơ hội, anh sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực để có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Cuối cùng, anh luôn mong muốn lan tỏa niềm đam mê kiến thức và sách đến với tất cả mọi người.

unnamed
Đỗ Phi Sơn đại diện sinh viên đọc phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM).

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://svvn.tienphong.vn/nam-sinh-tien-giang-la-thu-khoa-tot-nghiep-loai-xuat-sac-cua-truong-dh-cong-nghe-thong-tin-dhqg-tp-hcm-post1645055.tpo