Tên bài báo: A Coverage-guided Fuzzing Method for Automatic Software Vulnerability Detection using Reinforcement Learning-enabled Multi-Level Input Mutation (Tạm dịch: Phương pháp fuzzing có chỉ dẫn độ phủ trong phát hiện lỗ hổng phần mềm dựa trên học tăng cường)

Toàn văn bài báo: https://ieeexplore.ieee.org/document/10580893

Sinh viên thực hiện:

• Nguyễn Phúc Chương – Lớp Tài năng ngành An toàn thông tin khoá 2019
  • Phạm Thành Thái – Lớp Tài năng ngành An toàn thông tin khoá 2019

Giảng viên hướng dẫn:

• ThS. Phan Thế Duy
  • TS. Phạm Văn Hậu

Thông tin chi tiết:

Vừa qua, tạp chí IEEE Access (tạp chí thuộc nhóm Q1 – top 25% tạp chí danh giá nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật và Khoa học máy tính) đã đăng bài nghiên cứu “A Coverage-guided Fuzzing Method for Automatic Software Vulnerability Detection using Reinforcement Learning-enabled Multi-Level Input Mutation” của nhóm sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin, Khoa MMT-TT, Trường ĐH CNTT. Đây là công trình khoa học về lĩnh vực Phát hiện và khai thác lỗ hổng bảo mật phần mềm được nhóm sinh viên thực hiện tại PTN ATTT trong quá trình thực hiện Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) trong năm vừa qua.

Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin