🌐 NET Challenge 2023 – Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông tiếp tục mang đến một sân chơi hết sức thú vị và hấp dẫn dành cho các UIT-ers có niềm đam mê nghiên cứu về quản trị và khắc phục sự cố mạng.

🚩 Đến với 𝐍𝐄𝐓 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 các bạn sinh viên có thể được tiếp cận với các thiết bị mạng ở cả 2 nền tảng ảo và thật, các dịch vụ mạng, rèn luyện các kỹ năng về mạng máy tính, hay cấu hình các thiết bị và khắc phục sự cố khi vận hành một hệ thống mạng. Nhờ đó, các bạn không chỉ được cải thiện kỹ năng teamwork và tư duy lập chiến thuật thi đấu, mà còn có thêm cơ hội để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng cho công việc sau này của mình.

🔥 Đến với sân chơi học thuật hàng đầu về NETWORK tại UIT, bên cạnh giải thường và kiến thức học được xuyên suốt cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ được sở hữu giấy chứng nhận tham gia cuộc thi khi hoàn thành tối thiểu 50% nội dung vòng 1 giúp sinh viên đạt được  tiêu chí “Học tập tốt” – 1 trong 5 tiêu chí để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Việt Nam.

📌 “𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 𝐜𝐨𝐧𝐟𝐢𝐠𝐮𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐚𝐧𝐝 𝐭𝐫𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞𝐬𝐡𝐨𝐨𝐭𝐢𝐧𝐠” được chọn là chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay, cùng chờ xem chủ đề này sẽ mang đến điều gì cho các bạn nhé.

🏁 Với nhiều điều thú vị như vậy, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký ngay để góp mặt tại vòng thi đầu tiên của 𝑵𝑬𝑻 𝑪𝑯𝑨𝑳𝑳𝑬𝑵𝑮𝑬 nào!!!

👉 Link đăng ký: https://link.uit.edu.vn/dang-ky-net-challenge-2023

💁 Đối tượng tham gia: Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM chưa từng đạt giải tại cuộc thi NET Challenge trước đây.

🏫 Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

📋 Hình thức tham gia: Theo đội 03 thành viên.

💲 Lệ phí: Không thu phí.

👌 Ngoài ra, BTC sẽ chuẩn bị cơm trưa cho các thí sinh tham gia tại tất cả các vòng thi!

🕑 CUỘC THI GỒM CÓ 3 VÒNG:

🔹 Vòng 1: 09:00 – 10:00, 28/10/2023.

🔹 Vòng 2: 11:00 – 15:00, 28/10/2023.

👉 “4 đội có tổng số điểm cao nhất ở vòng 1 & 2 sẽ giành tấm vé bước vào Chung kết!”

🔹 Vòng Chung kết: 09:00 – 15:00, 04/11/2023.

📜 THỂ LỆ TỪNG VÒNG THI:

🔹 Vòng 1:

– Mỗi thành viên trong đội sẽ thực hiện 1 bài thi trắc nghiệm gồm 60 câu hỏi trong vòng 60 phút.

– Đội trưởng cần kiểm tra đề thi của các thành viên, đảm bảo không có 2 thành viên nào chung mã đề. Nếu phát hiện có 2 thành viên cùng thực hiện chung mã đề, cần báo cho cán bộ coi thi để xử lý.

– Các thành viên trong đội KHÔNG ĐƯỢC TRAO ĐỔI với nhau; được phép sử dụng TÀI LIỆU và CÔNG CỤ TÌM KIẾM.

– Điểm thi của đội sẽ là điểm trung bình của tất cả thành viên trong đội (thành viên vắng thi sẽ được tính 0 điểm).

– Nếu BTC phát hiện đội nào gian lận trong cuộc thi hay cố ý vi phạm nội quy thi thì đội đó sẽ bị hủy kết quả trong cuộc thi.

🔹 Vòng 2:

– 03 thành viên trong đội sẽ thực hiện cấu hình và khắc phục sự cố mạng được BTC đưa ra trên hệ thống Lab ảo (VnetLab).

– Điểm thi của đội sẽ tính dựa trên số yêu cầu hoàn thành, đối với những yêu cầu chưa hoàn thành, điểm thi sẽ được tính dựa theo % yêu cầu.

– Các đội thi KHÔNG ĐƯỢC TRAO ĐỔI với nhau.

– Nếu BTC phát hiện đội nào gian lận trong cuộc thi hay cố ý vi phạm nội quy thi thì đội đó sẽ bị hủy kết quả dự thi.

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

❗Phần thi cấu hình và xử lý sự cố hệ thống mạng theo yêu cầu từ Ban tổ chức. Bốn đội có tổng kết quả vòng 1 và vòng 2 cao nhất sẽ được chọn để tham gia vòng thi Chung kết❗

🔹 Vòng Chung kết:

– Các đội thi sẽ thực hiện cấu hình và khắc phục các sự cố mạng trên hệ thống mạng vật lý do BTC đưa ra trên thiết bị thật.

– Điểm thi của đội sẽ được tính dựa trên số yêu cầu hoàn thành, đối với những yêu cầu chưa hoàn thành, điểm thi sẽ được tính dựa theo % yêu cầu.

– Các đội thi KHÔNG ĐƯỢC TRAO ĐỔI với nhau.

🏆 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 🏆

🥇 01 Giải nhất: 4.000.000 VNĐ + Huy chương Vàng
    🥈 01 Giải nhì: 3.000.000 VNĐ + Huy chương Bạc
    🥉 02 Giải ba: 2.000.000 VNĐ + Huy chương Đồng
    🎖️ 02 Giải cá nhân có THÀNH TÍCH XUẤT SẮC tại Vòng 1: 500.000 VNĐ

☘️ Chúc các bạn có một hành trình trải nghiệm thật thú vị tại Net Challenge 2023!!!

🌐 Fanpage: facebook.com/uit.nc
📧 Mail: netsec@uit.edu.vn