Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực An toàn thông tin, bên cạnh đó tuyên truyền, nâng cao ý thức và trách nhiệm về An toàn thông tin (ATTT), tạo điều kiện để phát hiện tài năng, tăng cường khả năng giao lưu, trao đổi kiến thức giữa sinh viên về ATTT, làm tiền đề để các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực cho các cuộc thi ATTT ở các cấp độ cao hơn, Trung tâm An ninh Mạng CNSC phối hợp cùng Khoa Mạng máy tính và Truyền Thông – trường Đại học Công nghệ Thông tin trân trọng thông báo về việc tổ chức Cuộc thi An toàn thông tin – CNSC-CTF 2020 lần đầu tiên.

Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin (khuyến khích các bạn chưa biết hoặc mới bắt đầu chơi CTF)

Thời gian: 9:00 SA – 13.06.2020 đến 9:00 SA – 15.06.2020

Hình thức: Thi TRỰC TUYẾN – Cá nhân.

Cơ cấu giải thưởng:

• Giải nhất: 600.000 đ + Áo CNSC + Giấy chứng nhận
  • Giải nhì: 400.000 đ
  • Giải ba: 200.000 đ
  • Ngoài ra 5 bạn có thành tích cao nhất và 1 bạn có writeup xuất sắc nhất do ban tổ chức lựa chọn sẽ được nhận voucher khoá học CEH giảm giá trực tiếp 1 triệu đồng tại Trung tâm An ninh Mạng CNSC.

Link đăng ký: tại đây (bắt buộc sử dụng mail sinh viên để đăng ký)

Thể lệ:

• Vòng sơ khảo cuộc thi CTF theo kiểu Jeopardy.
  • Nộp cờ theo định dạng flag{…}.
  • Thi đấu cá nhân.
  • Điền đầy đủ thông tin trong trang Register. Đăng ký bằng tài khoản email sinh viên, nếu không bạn sẽ không nhận được giải.
  • Category: Cryptography, Forensics, Reverse Engineering, Pwn, Mics, Web Exploitation, OSINT.
  • Nghiêm cấm chia sẻ cờ dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện, các bạn sẽ bị loại.
  • Việc tấn công vào các hệ thống không được thiết kế để tấn công ở các challenges bị cấm và thí sinh sẽ bị loại.
  • Nếu bạn nghĩ bạn đã tìm ra cờ đúng, tuy nhiên không hệ thống không chấp nhận, hãy liên hệ BTC.
  • Nếu bạn phát hiện hệ thống có lỗi, nằm ngoài phạm vi của các challenge, vui lòng thông báo ngay lập tức cho BTC và kết thúc việc khai thác vào hệ thống ngay lập tức. Tùy thuộc vào lỗ hổng bạn phát hiện, bạn có thể có thêm được điểm cộng từ phía BTC.
  • Sinh viên được nhận giải thưởng sau khi nộp bản write-up tóm tắt việc giải các challenges sau khi cuộc thi kết thúc 1 tuần.
  • Nếu bạn không chắc là bạn có phạm luật hay không, vui lòng hỏi BTC!
  • Cuộc thi chỉ dành cho sinh viên UIT.
  • Support Telegram: https://t.me/joinchat/Mc_NdhrX__4rC1UIKk355g

Nguồn: Website CNSC

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây