Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Khảo sát Phản hồi từ Nhà tuyển dụng

Kính gửi Quý công ty/ doanh nghiệp,

Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đang thực hiện khảo sát sự hài lòng của Nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp (SVTN) của Trường. Những ý kiến đóng góp của Quý công ty/ doanh nghiệp rất quý báu trong việc cùng Nhà trường cải tiến chương trình và chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội. Nhà trường đảm bảo các thông tin liên quan đến Quý công ty/ doanh nghiệp trong phiếu khảo sát này hoàn toàn được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng đào tạo.

(Để thuận tiện trong câu hỏi và trả lời, Nhà trường sẽ dùng chung từ “Tổ chức” cho tất cả các loại hình cơ quan: công ty/ doanh nghiệp/ trường học/…)

Chúng tôi đảm bảo các thông tin cá nhân trong Phiếu khảo sát hoàn toàn được bảo mật.
Thông tin chi tiết về khảo sát ý kiến Doanh nghiệp khoa MMT&TT vui lòng liên hệ email luanvt@uit.edu.vn – nhungpt@uit.edu.vn hoặc nghith@uit.edu.vn

Trân trọng cám ơn các anh chị.

Nhấn vào đây để mở phiếu khảo sát trong cửa sổ mới