Khoa MMT&TT thông báo về việc nộp hồ sơ đăng ký Khóa luận tốt nghiệp HK1 năm học 2020-2021 như sau:

– Sinh viên đã đăng ký Khóa luận tốt nghiệp chủ động liên hệ với các giảng viên để đăng ký đề tài và được hướng dẫn. Sau khi được giảng viên đồng ý, sinh viên nhập thông tin và bản mềm để cương theo link bên dưới; sau đó nộp đơn đăng ký danh sách nhóm, tên đề tài, đề cương chi tiết (bản giấy) đã có chữ ký của giảng viên hướng dẫn về Văn phòng Khoa.

– Sinh viên đăng nhập vào email của Trường và đăng ký thông tin theo link sau:

– Thời gian nộp hồ sơ về Văn phòng Khoa: hạn chót 11h00 ngày 24/09/2020.

Lưu ý:

• Sinh viên tham khảo danh sách đề tài TẠI ĐÂY hoặc liên hệ GVHD tự đề xuất đề tài KLTN.
  • Sinh viên tải biểu mẫu hồ sơ TẠI ĐÂY.
  • Mỗi nhóm thực hiện KLTN tối đa 2 sinh viên. Chỉ cần 01 thành viên của nhóm điền thông tin vào form.
  • Sinh viên kiểm tra kỹ thông tin (MSSV, Họ tên, Tên đề tài…) trước khi submit form.
  • Đối với tên đề tài chỉ viết hoa chữ cái đầu dòng và các danh từ riêng (không viết in hoa tất cả các chữ).
  • File đề cương KLTN, sinh viên đặt tên theo mẫu: DeCuongKLTN_<MSSV1>_<HoTenSV1>_<MSSV2>_<HoTenSV2>.doc/docx/pdf
  • VP Khoa chỉ nhận đơn sau khi sinh viên đã nhập đầy đủ thông tin online.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122
Trân trọng,
VP.Khoa