Sáng nay, ngày 28/09/2024, tại Học viện Kỹ thuật Mật mã (KMA) đã diễn ra cuộc thi An toàn và Bảo mật Thông tin Toàn quốc CIS 2024. Đại diện của UIT là hai đội sinh viên đến từ Khoa Mạng máy tính và Truyền thông và hai đội đã xuất sắc giành Giải Nhất và Giải Ba chung cuộc sau 8 giờ thi đấu đầy thử thách.

Các thành viên đội UIT đến từ CLB An toàn thông tin Wanna.W1n thuộc UIT InSecLab gồm:

Đội UIT.CoS (Giải Nhất): Lê Phú Đức (Rev), Nguyễn Gia Linh (Pwn), Phạm Châu Viết Chánh (Web), Thái Vĩnh Đạt (Crypto).

Đội UIT.thefwncrew (Giải Ba): Trần Đình Phước (Crypto), Nguyễn Thành An (Pwn), Phan Nguyễn Huy Duy (Web), Nguyễn Đức Hiếu (Rev).

Thông tin chung:

Cuộc thi CIS 2024 do Học viện Kỹ thuật Mật mã tổ chức, theo thể thức Capture The Flag (CTF) Jeopardy, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê An toàn thông tin. Mục tiêu của cuộc thi là góp phần xây dựng một không gian mạng an toàn cho Việt Nam, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ, đồng thời thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An toàn thông tin. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 16 trường Đại học và Học viện trên toàn quốc.

Giải thưởng bao gồm:

– 01 Giải Nhất: 25,000,000 VNĐ

– 01 Giải Nhì: 15,000,000 VNĐ

– 03 Giải Ba: 10,000,000 VNĐ

– 05 Giải Khuyến Khích: 3,000,000 VNĐ

image 1

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://cis.actvn.edu.vn

Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TPHCM.