TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY:

Singalarity là một công ty nghiên cứu thương mại & thiết kế bảo mật, áp dụng kiến thức công nghệ nền tảng trong cybersecurity, xử lý data bằng AI và math models, để tạo ra và cung cấp các giải pháp vừa nâng cao trải nghiệm cho người dùng vừa nhằm ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các rủi ro an ninh mạng, gian lận hay lừa đảo kỹ thuật số, giúp xây dựng lòng tin trong thế giới số và tiếp sức cho sự thành công của các tổ chức trong quá trình chuyển đổi số. Phòng Lab của Singalarity là tổ chức duy nhất trong khu vực nghiên cứu và làm chủ công nghệ lõi về mobile security, xác thực & định danh số, data protection đạt tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu như FIPS-140-2{Level 1,2,3}, Common Criteria EAL {2+, 3+, 4+}.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, cùng các phòng nghiên cứu tại TP. HCM (Việt Nam) và Boston (Mỹ), chúng tôi cung cấp giải pháp đặc thù cho khách hàng trong các lĩnh vực có tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất lẫn yêu cầu ổn định cao nhất như cơ quan nhà nước, quân đội, tài chính – ngân hàng, sản xuất – năng lượng. Hiện nay, hệ thống của chúng tôi đang bảo vệ và xác thực cho hơn 10 triệu tài khoản ngân hàng số và công dân số ở Đông Nam Á. 

Singalarity hợp tác nghiên cứu về công nghệ lõi trong các lĩnh vực cryptography, biometrics, machine learning, operations research với đại học SUTD (Singapore), Indiana (Mỹ) và các công ty công nghệ cao hàng đầu khu vực và thế giới.  

Nếu bạn muốn làm việc trong một công ty sáng tạo với công nghệ tuyệt vời với hệ sinh thái toàn cầu và bạn muốn trở thành một phần của việc thay đổi cách mọi người tin tưởng vào một thế giới kết nối, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn. Chúng tôi là một tổ chức đặt trọng tâm vào việc liên tục học hỏi và liên tục đào tạo để mỗi thành viên tìm được sự đột phá và vươn ra khỏi giới hạn hiện tại của bản thân. 

Thực tập sinh

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt của Singalarity dành cho các bạn sinh viên năm 3 hoặc 4. Thực tập sinh sẽ được đào tạo lần lượt về các kỹ năng làm việc, kỹ thuật, công nghệ, và kiến thức lõi (core knowledge). Thực tập sinh xuất sắc sẽ được học bổng cho suốt quá trình học, và có cơ hội thực tập ở nước ngoài và làm việc trong team R&D của công ty sau khi tốt nghiệp. Đã có 40% thực tập sinh ở Singalarity được cử ra nước ngoài trong thời gian thực tập và 60% thực tập sinh sử dụng đề tài nghiên cứu ở Singalarity làm đề tài luận văn tốt nghiệp. Các sinh viên xuất sắc sau khi ra trường có thể được giáo sư đại học SUTD, Indiana và các đối tác khác của Singalarity “đỡ đầu” nghiên cứu.

Thông tin chi tiết về yêu cầu, mô tả công việc và liên hệ ứng tuyển vị trí Thực tập sinh tại công ty Singalarity, các bạn sinh viên có thể xem tại file đính kèm bên dưới.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here