Khoa MMT&TT chuyển đến các bạn sinh viên khoa thông tin tuyển sinh thực tập. Mời các bạn sinh viên quan tâm tham gia ứng tuyển.

Giới thiệu về công ty Singalarity

Trụ sở chính đặt tại khu Công nghệ cao Fusionopolis của Singapore và mạng lưới chuyên gia tại Mỹ, Anh, và Đức, công ty Singalarity chuyên tư vấn và phát triển các giải pháp công nghệ thông
tin cao cấp, ngân hàng số, và quản lý rủi ro an ninh mạng cho các hệ thống sản xuất công nghiệp, hệ thống quản trị kinh doanh và các dịch vụ thương mại mới. Singalarity hợp tác với các tổ chức R&D và Innovation, ví dụ TNO là tổ chức R&D lớn nhất Hà Lan.

Thông tin về chương trình thực tập

• Số lượng suất thực tập: 3 (ưu tiên sinh viên năm 3 hoặc đầu năm 4).
  • Thời gian bắt đầu thực tập: theo chương trình của khoa, hoặc thoả thuận với thực tập sinh
  • Tổng thời gian làm việc của đợt thực tập: theo qui định chương trình thực tập của khoa.
  • Thời gian làm việc trong ngày: thỏa thuận, linh hoạt.
  • Địa điểm làm việc: Lầu 3, 1A Hoa Hồng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM.
  • Ưu đãi (nếu có): ưu đãi theo kết quả và thành tích thực tập, hoặc khả năng tiếp thu kiến thức lẫn kinh nghiệm, hoặc chất lượng thực tế của công việc được giao.
  • Thông tin thêm (nếu có):thực tập sinh hoàn thành xuất sắc công việc sẽ được cân nhắc tuyển dụng và thực tập ở nước ngoài (ghi chú: đã có 40% thực tập sinh ở Singalarity được cử ra nước ngoài trong thời gian thực tập).
  • VỊ TRÍ TUYỂN THỰC TẬP SINH: R&D, Software Engineering, Network & Cybersecurity, ERP & MRP System ( tùy theo năng lực thực tế ứng viên mà sắp xếp theo các vị trí tuyển dụng).

Thông tin chi tiết về chương trình thực tập, các bạn sinh viên có thể xem tại đây: Singalarity DH CNTT Form Tuyen Thuc Tap 2018.doc

Hồ sơ, phỏng vấn liên hệ

Hồ sơ bao gồm:

• 1 CV có ảnh.
  • 1 bảng điểm Đại Học ( file hình ảnh)
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT. ( file hình ảnh)
    – Địa điểm/ kênh tiếp nhận: Vui lòng gửi hồ sơ tới email: hr@singalarity.com
    – Hạn nộp: Theo thời hạn của trường ĐH CNTT

Phỏng vấn/ xét tuyển :
– Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với sinh viên có CV phù hợp.
– Ứng cử viên sẽ trải qua 2 vòng tuyển, bao gồm: trả lời bảng câu hỏi và bài test, phỏng vấn trực
tiếp.
Liên hệ: