Trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc, kết nối với sinh viên toàn cầu, nhận bằng cử nhân giá trị quốc tế… là những ĐIỂM CỘNG của chương trình cử nhân quốc tế tại UIT

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Chương trình cử nhân quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mang tính quốc tế cho các sinh viên theo học.

Sinh viên được theo học chương trình giáo dục chất lượng do chính Đại học Birmingham City xây dựng và kiểm định theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Anh Quốc. Đồng thời sinh viên học chương trình liên kết quốc tế tại UIT được kiểm tra, đánh giá và cấp bằng tốt nghiệp như những sinh viên học tập tại cơ sở chính của Đại học Birmingham University tại Anh.

TIẾNG ANH LÀ NGÔN NGỮ CHÍNH

Trong suốt quá trình học tập, ngôn ngữ chính được sử dụng là Tiếng Anh. Giảng viên giảng dạy bằng Tiếng Anh, giáo trình ngoại văn nên yêu cầu mọi hoạt động giao tiếp, học tập đều phải thường xuyên sử dụng Tiếng Anh. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên rèn luyện kỹ năng Anh ngữ.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

Tại các chương trình đào tạo của Đại học Birmingham City, đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên hàng đầu trong ngành, bao gồm cả giảng viên trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như giảng dạy sinh viên quốc tế.

CƠ HỘI GIAO LƯU SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ KIẾN TẬP NƯỚC NGOÀI

Việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên luôn được trường chú trọng, quan tâm, vì thế trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên quốc tế, kiến tập nước ngoài. Nhờ các buổi giao lưu quốc tế, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu các nền văn hoá khác nhau, là một lợi thế cho sinh viên khi làm việc ở một công ty đa quốc gia. Các buổi kiến tập là điều kiện tốt cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế ở các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, kiến tập là cơ hội để sinh viên lựa chọn các công ty phù hợp với năng lực và tính cách.

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP DU HỌC TẠI ANH QUỐC

Trong chương trình liên kết, các bạn sinh viên còn có thêm sự lựa chọn chuyển tiếp để du học tại Anh Quốc. Học viên đến gần nhất với nền giáo dục toàn cầu, đạt được cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của Đại học Birmingham City. Văn bằng có giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam và quốc tế công nhận.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tham gia nộp hồ sơ dự tuyển (độc lập với việc xét tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024)

Xem thông tin chi tiết tại đây: Tuyển sinh Chương trình liên kết Quốc tế tại UIT

  • Ngành Khoa học máy tính: 60 chỉ tiêu
  • Ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin: 60 chỉ tiêu

Địa điểm nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ giấy trực tiếp về một trong hai địa chỉ:

45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Hotline: 0987 420 020 – 0909 300 994 – Cô Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh Chương trình Quốc tế BCU)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM: Văn phòng các Chương trình đặc biệt (P. E2.1) – Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/08/2024

Thông tin liên hệ: Cô Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh Chương trình Quốc tế BCU.

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

448015649 752168337116381 1841265220819888708 n
Cử nhân chương trình liên kết quốc tế tại UIT được Đại học Birmingham City cấp bằng tốt nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xem tại: Thông tin về chương trình liên kết Quốc tế tại UIT  

Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin