netday220177
Kính gửi: Lãnh đạo quý doanh nghiệp, các đơn vị và đối tác,
Lời đầu tiên, Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM và Trung tâm đào tạo Chuyên gia mạng NEO Training Center xin gửi đến quý đơn vị lời chúc may mắn và thành công.

Ngày hội Mạng máy tính và Truyền thông “UIT NET Day” lần thứ nhất năm 2017 là sự kiện công nghệ lớn tại trường Đại học Công nghệ Thông tin được tổ chức bởi Đoàn khoa MMT&TT với sự đồng tổ chức của NEO Training Center. Ngày hội nhằm đáp ứng nhu cầu và sự quan tâm của sinh viên về các xu hướng công nghệ hiện đại, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các kỹ thuật mới đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp trên thực tế để có sự chuẩn bị vững chắc về chuyên môn và kỹ năng. Đồng thời, UIT NET Day 2017 còn là dịp để gắn kết các cựu sinh viên UIT thành công, các chuyên gia

SoDoNetDay

Các đơn vị tài trợ (tính đến ngày 9/5): PwC Việt Nam, Trung tâm CNTT – Ngân hàng Nam Á, TMA Solution

Bảo trợ truyền thông: VNG, YE

UIT NET Day 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2017 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) với nội dung chi tiết trong ngày hội kèm theo.

Tài trợ, đồng hành cùng ngày hội Mạng máy tính và Truyền thông hiện đại “UIT NET Day” 2017 là cơ hội tốt để giới thiệu, mở rộng hình ảnh giữa doanh nghiệp và là cách cùng hợp tác, đồng hành với khoa Mạng máy tính và Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM đầu tư cho nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.
Xin trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, quý đơn vị quan tâm tham gia đồng hành và tài trợ cho UIT NET Day 2017.
Chi tiết về mức và quyền lợi tài trợ mời quý đơn vị tham khảo tại đây: Proposal-NETDay2017_v2604

Thông tin phản hồi, tài trợ xin vui lòng gửi về Ban tổ chức ngày hội UIT NET Day 2017:

Mr. Nguyễn Thanh Hòa – Trưởng Ban tổ chức

Điện thoại: 01233.221293 – Email: hoant@uit.edu.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành từ quý doanh nghiệp, đơn vị và đối tác./.