Khoa MMT&TT giới thiệu đến các bạn sinh viên cơ hội nghề nghiệp tại công ty An ninh mạng Viettel, các bạn quan tâm chuẩn bị hồ sơ tham gia ứng tuyển theo thông tin cụ thể sau đây:
—————-

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ CÔNG TY

Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, xây dựng và phát triển các giải pháp về ATTT trên các môi trường CNTT, Viễn thông, thiết bị; nhằm đảm bảo ATTT cho toàn Tập đoàn và khách hàng.

Các lĩnh vực tuyển dụng:

• Malware/RE/ Exploit
  • Web Security

Yêu cầu với sinh viên thực tập:

• Có tư duy, kỹ năng lập trình tốt một trong các ngôn ngữ C/C+/Java/Python/Pascal/Assembly.
  • Có đam mê, định hướng theo đuổi lâu dài về lĩnh vực ATTT.
  • Ưu tiên ứng viên tham gia các kỳ thi Olympic tin học, các cuộc thi lập trình, các cuộc thi CTF.

Quyền lợi:

• Được tham gia chương trình đào tạo bài bản, toàn diện về ATTT.
  • Được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ATTT.
  • Được thực hành trên môi trường thực tế, được tham gia trực tiếp vào các dự án.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập
  • Có kinh phí hỗ trợ hàng tháng lên đến 5 triệu đồng.

Các bạn quan tâm có thể gửi CV tới địa chỉ sau:
Phucdt5@viettel.com.vn
SDT: 0363170025/ Mr. Phúc