Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka là Giải thưởng cao quý dành cho những công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên trên toàn quốc. Thước đo về chất lượng đào tạo, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Danh sách đề tài thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin vào vòng chung kết Euréka 2022

Đề tài “Mô hình cộng tác phát hiện tấn công mạng và săn tìm mối đe dọa dựa trên phương pháp học liên kết” thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin đến từ nhóm sinh viên khoa “Mạng máy tính và Truyền thông” dưới sự hướng dẫn của thầy ThS. Phan Thế Duy đã xuất sắc có được tấm vé vào vòng chung kết với các thành viên:

• Trần Đức Lương (sinh viên chương trình tài năng ngành An toàn thông tin khóa 2019)
  • Huỳnh Thái Thi (sinh viên chương trình tài năng ngành An toàn thông tin khóa 2019)
  • Nguyễn Hữu Quyền (sinh viên chương trình chất lượng cao ngành Khoa học máy tính khóa 2018)
  • Vương Minh Tiến (sinh viên chương trình tài năng ngành An toàn thông tin khóa 2019)
  • Ngô Đức Hoàng Sơn (sinh viên chương trình tài năng ngành An toàn thông tin khóa 2019)

Chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn tự tin, giữ vững phong độ và hoàn thành tốt phần thi tiếp theo của mình.