Học bổng iAN là chương trình học bổng hàng năm của Cộng đồng Cựu Du học sinh Quốc tế (International Alumni Network – iAN) dành cho các đối tượng đáp ứng đù các tiêu chí nhận học bổng iAN. Học bổng iAN ngoài mục tiêu chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ và hướng về cội nguồn để xây dựng quê hương – vì một Việt Nam tỏa sáng còn mong muốn đem lại cho các bạn trẻ có thành tích học tập tốt nhưng hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng một tương lai tươi đẹp.

Quyền lợi của học bổng iAN

Giá trị học bổng: 20 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng / năm. Học bổng được gia hạn hàng năm cho các năm học đại học thông qua đánh giá xếp loại học tập hàng năm.
Chương trình Mentorship: Sinh viên nhận học bổng iAN sẽ được kết nối với một Mentor cựu du học sinh quốc tế hoặc người sinh sống tại nước ngoài từ các ngành nghề khác nhau. Giúp các bạn trong việc định hướng phát triển nghề nghiệp, tự tin khi bước ra ngoài xã hội và đưa ra các quyết định trong cuộc đời mình.

Đối tượng nhận học bổng

• Các bạn tân sinh viên Đại học trên địa bàn TP.HCM
  • Cá nhân đã đạt được thành tích học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng

Điều kiện: Để ứng tuyển học bổng iAN, ứng cử viên phải đạt các tiêu chí như sau:

1. Là tân sinh viên đại học.
  2. Là học sinh giỏi lớp 10, 11 và 12 và có điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên.
  3. Tố chất đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.
  4. Ưu tiên ứng cử viên hoàn cảnh gia đình khó khăn, có tinh thần vượt khó.
  5. Có mong muốn định hướng về nghề nghiệp trong quá trình học tập.

Nhận đăng kí học bổng iAN 2021 :  từ 1/11 đến 02/12/2021

Thông tin chi tiết về hồ sơ ứng tuyển học bổng, quá trình xét chọn, thông tin liên hệ,… sinh viên xem thêm tại: https://www.ian.vn/scholarship2021