Khoa MMT&TT thông báo về thời gian, địa điểm Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp và thời gian nộp cuốn báo cáo bìa cứng đợt 1 năm học 2020-2021 như sau:

1. Thời gian, địa điểm bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

– Thời gian: bắt đầu từ 7h45 thứ 4 ngày 20/01/2021, sinh viên có mặt tại hội đồng trước 15 phút để chuẩn bị.

– Địa điểm: có 3 hội đồng, thành viên hội đồng sẽ được công bố khi đọc quyết định trong ngày bảo vệ, sinh viên xem chi tiết trong file đính kèm bên dưới.

+ HĐ 1: P.C102;

+ HĐ 2: P.C104;

+ HĐ 3: P.C109.

– Yêu cầu: sinh viên ăn mặc lịch sự và chuẩn bị slide để báo cáo.

2. Thời gian nộp cuốn báo cáo bìa cứng:
Sau khi bảo vệ xong, sinh viên có thể lấy cuốn báo cáo (nếu cần) để đóng cuốn bìa cứng. Cuốn báo cáo Khoá luận cuối cùng phải đóng bìa cứng, in chữ nhũ vàng đủ dấu tên tiếng Việt và tên tiếng Anh trên bìa xanh nước biển (theo mẫu uit_phu_luc_2_hinh_thuc_trinh_bay_kltn ), ghi đầy đủ thông tin Quyết định và Hội đồng vào cuốn báo. Đĩa CD hoặc DVD phải để trong bìa mềm (dán vào bìa sau của cuốn khóa luận).

– Hạn chót nộp 02 cuốn báo cáo về VP Khoa: ngày 25/01/2021.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

Trân trọng,

VP Khoa.